Sứ Mệnh

Số hóa ngành cưới

Cuộc cách mạng số đã và đang tạo ra nhiều giá trị trong cuộc sống quanh ta: tiện lợi hơn, an toàn hơn, tiết kiệm hơn. Các giá trị này hoàn toàn có thể thổi một làn gió mới vào công việc cưới xin mà không làm mất đi các giá trị truyền thống. Các cô dâu chú rể có thể tiết kiệm chi phí in thiệp, quản lý khách mời tốt hơn và có được dòng tiền quý báu sớm hơn và an toàn hơn.

Bảo vệ môi trường

Việc sản xuất giấy gây ô nhiễm ở rất nhiều khía cạnh: cây gỗ, hóa chất, nước thải, khí thải. Mỗi năm ở Việt Nam có hơn 200,000,000 tấm thiệp giấy được in ra và chỉ được sử dụng một lần. Nắmtay tạo ra những tấm "thiệp sạch” và lưu trữ đến trọn đời.

Gắn kết con người

Không gì kết nối con người tốt hơn sự ủng hộ các sứ mệnh cá nhân và những hỗ trợ thực tế khi cần nhất. Nền tảng công nghệ tạo trang web cưới online và cổng ủng hộ trực tuyến có thể được áp dụng sang các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng và các dự án cá nhân khác để kết nối con người tốt hơn nữa.

Anh Chiến đang cần số vốn để mở tiệm cắt tóc nuôi gia đình
Chị Hằng đang muốn lập chiến dịch giải cứu thú nuôi bị bỏ rơi
Anh Minh đang xoay sở chi phí sang nước ngoài thi đấu cho màu cờ sắc áo cầu lông Việt Nam
Có gì hâm nóng tình cảm với anh Chiến, chị Hằng, hay anh Minh hơn các sự ủng hộ tài chính đúng lúc và đúng với các sứ mệnh chung quan điểm.

Cam Kết

Không gì phiền hơn các cuộc gọi điện từ người lạ môi giới các sản phẩm dịch vụ không liên quan. Nắmtay coi vấn đề riêng tư hết sức nghiêm túc. Chúng tôi thiết kế hệ thống để ngay cả admin cũng không có quyền và không thể truy vấn các thông tin của khách hàng.

Thông tin cá nhân khách hàng phải được tuyệt đối tôn trọng

Còn nhiều lắm các sứ mệnh tốt đẹp

Ai cũng có thể thành công

About team

Kim Tran

Co-founder

Cựu tư vấn McKinsey & Company

Sáng lập MConsultingPrep (2011 - Hiện tại)

Sáng lập Dóo Entertainment (2015 - 2019)

Vô địch Dù lượn ASEAN (2019)

Viet Tran

Co-founder

Cựu tư vấn McKinsey & Company Forbe 30 under 30 (2018)

Phó TGĐ giải bóng đá VLeague (2017 - 2019)

TGĐ giải bóng rổ VietnamBasketballAssociation (2012-2017) Ultrarunner, Ironman, Irondad

Trở thành đối tác của Nắmtay ngay hôm nay!