Tạo thiệp cưới chỉ với vài cùng Nắmtay

Biến đám cưới của bạn trở nên độc đáo hơn cùng những gói thiết kế siêu hấp dẫn từ Nắmtay

Bạn muốn biết chi tiết từng gói?

Xem ngay tại bảng bên dưới

* Chưa bao gồm phí của cổng thanh toán. VD: Phí giao dịch trên cổng quét mã QR Mobile Banking của 36 ngân hàng lớn tại Việt Nam là 1,1% và 1000 đồng/ giao dịch

FAQs

 • Tạo thiệp online miễn phí chứ?

  Miễn phí! Bạn có thể tạo, lưu trữ và gửi tất cả các wedsite miễn phí trong trọn đời. Thu nhập của Nắm Tay chỉ đến từ việc trích một phần nhỏ (3.9%) tiền mừng cưới qua hệ thống. Mức phí này chỉ ngang với chi phí in một tấm thiệp giấy cao cấp.

 • Mình có thể tạo được nhiều thiệp cưới trên Nắm Tay chứ?

  Đúng vậy! Bạn có thể tạo nhiều “wedsite” với các đường link riêng để gửi đại trà cho các nhóm khách mời khác nhau. Ngoài ra, với mỗi “wedsite”, bạn cũng có thể tạo các đường link riêng một cách trang trọng cho từng khách mời thân thiết.

 • Quyền lợi của mình được bảo vệ thế nào?

  Pháp luật Việt Nam bảo vệ! Nắm Tay và bạn ký kết một hợp đồng đầy đủ tính pháp lý (ở Dashboard), nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của các bên. Công ty Cổ phần Nắm Tay có đăng ký kinh doanh và hoàn thành nghĩa vụ thuế đầy đủ, hoạt động hoàn toàn trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam.

 • Tiền mừng cưới không bị thu thuế chứ?

  Tiền mừng cưới không bị thu thuế! Theo thông tư 111/2013/TT-BTC của Bộ Tài Chính, tiền mừng cưới không phải là thu nhập thuộc diện phải đóng thuế. Về khía cạnh thuế, không có sự khác biệt khi nhận mừng cưới bằng tiền mặt hay qua các cổng thanh toán online.