Chúng tôi cưới

Hữu Bình

Mai Hương

17 . 06 . 2022

Trân trọng kính mời{{__guest_name__}}
tới dự hôn lễ của hai vợ chồng vào hồi
Thời gian

15.30

Thứ 6

17

Tháng

06. 2022

tại NHÀ HÀNG PHỐ NÚI

1158 Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang
Sự hiện diện của bạn sẽ là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi!
Chú rể

Lê Hữu Bình

Chào mọi người, Mình là Bình (biệt danh là Bình TO). Sau 28 năm cuộc đời, mình đã tìm kiếm được mảnh ghép còn thiếu. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, đúng người đúng thời điểm, mọi thứ đến thật tự nhiên ... Năm nay mình lấy vợ ^^!

Cô dâu

Hà Mai Hương

Chào mọi người, mình là Mai Hương, Năm ngoái chúng mình đã hoãn cưới, thông báo với mọi người rồi lại báo huỷ, đại dịch mà! Cảm giác lúc đó khá là buồn và hụt hẫng nữa. Vậy là 1 năm trôi qua với bao lần thấp thỏm. Và giờ đây mình sẽ chính thức mặc lên mình bộ váy cưới ❤ hạnh phúc ngập tràn!

Hoàng hôn, bình minh, sóng biển và 2 ta. Bộ ảnh này chúng mình chụp tại Đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). Chuyện tình chúng mình gắn bó nhiều với biển. 2 đứa đều yêu biển, yêu bờ cát trắng, yêu con sóng bạc đầu.

Nắm tay ... Bộ ảnh chụp tại Bãi đá đen (Bình Ngọc, Móng Cái, Quảng Ninh) đánh dấu ngày mà 2 đứa sẽ chính thức về với nhau.

20/05/2020
Suýt nữa thì bỏ mất nhau
Lần đầu tiên mình gặp a ở quán cafe ven Hồ Tây qua 1 người bạn giới thiệu, hôm đó 2 đứa gặp nhau đúng kiểu xã giao, nhìn cũng không thấy a này tiềm năng lắm, cả buổi nói chuyện xã giao được vài câu :))). Kết thúc buổi gặp không chút ấn tượng, cũng không có ý định gặp lại, suýt chút nữa thì chúng mình bước qua nhau.... ♥
Cuộc gặp gỡ bất ngờ ^^
"Cuộc gặp gỡ bất ngờ" Thời gian đó mình có chuyến du lịch cùng bạn thân. A Bình đang 1 mình đi xuyên Việt. Thật tình cờ chúng mình lại gặp nhau ở Phú Yên. Mọi thứ như được ông trời sắp đặt, a đi chơi cùng mình cả buổi hôm đó. Sau ngày hôm đó, mỗi người một ngả ... nhưng cảm xúc về nhau đã khác, có gì đó rất lạ. Mình thấy "Ukm A này có vẻ chu đáo, nói chuyện cũng hay và hiểu biết đấy chứ".... từ hôm đó chúng mình nhắn tin và nói chuyện với nhau nhiều hơn. Mọi thứ đến tự nhiên và a trở thành người quan trọng nhất với mình tự khi nào ...
12/07/2020
28/03/2021
Mãi bên nhau bạn nhé ^^!
"Em đồng ý" Chuyến đi du lịch Đà Nẵng lần đó mình thật bất ngờ, cũng k nghĩ a sẽ cầu hôn mình ở 1 nơi như vậy (Bán đảo Sơn Trà) cảm xúc đan xen vừa bất ngờ vừa xúc động kèm chút lãng mạn. Vậy là sau 1 năm tìm hiểu chúng mình quyết định gắn bó với nhau trọn đời.
Sự kiện
09:00 17/06/2022
Ăn hỏi
Nhà gái
Khu 4 - Xuân Lộc - Thanh Thuỷ - Phú Thọ
12:45 17/06/2022
Rước dâu
Nhà gái
Khu 4 - Xuân Lộc - Thanh Thuỷ - Phú Thọ
16:30 17/06/2022
Lễ thành hôn
Nhà trai
Nhà hàng Phố Núi 1158 Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang
18:00 17/06/2022
Tiệc giao lưu
Nhà trai
Đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào, thưởng thức những đồ uống tuyệt hảo. Chúng ta cùng nhau lưu lại những phút giây đáng nhớ.
Bạn sẽ đến chứ?
Chúng tôi rất chờ đón sự kiện trọng đại này của cuộc đời, dù phải trì hoãn rất nhiều lần. Đám cưới của chúng tôi sẽ trọn vẹn hơn khi có thêm lời chúc phúc và sự hiện diện của các bạn. Xin hãy xác nhận sự có mặt của mình để chúng tôi chuẩn bị đón tiếp một cách chu đáo nhất nhé! Trân trọng!

Bạn sẽ tham dự chứ?*